THÔNG TIN CHUYÊN GIA HAB PLATINUM

VŨ VÂN ANH

Thạc sĩ Dược học cao cấp

Sơ lược về chuyên gia

  Thạc sĩ Dược học cao cấp

  Chuyên gia Sức Khỏe

3000+

Khách hàng đã được chuyên gia giúp đỡ và cải thiện sức khỏe

15 năm

"Hạnh phúc khởi nguồn từ dinh dưỡng khoa học và lối sống tích cực."

Xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực thông qua việc cá nhân hóa chế độ dinh dưỡng khoa học.

MỤC TIÊU:

Trở thành một Chuyên gia Sức khỏe mang lại giá trị và tầm ảnh hưởng tích cực đến xã hội.

SỨ MỆNH:

Thạc sỹ Dược học cao cấp – Chuyên gia Sức khỏe VŨ VÂN ANH đặt ra sứ mệnh cho mình là giúp người Việt không chỉ cải thiện về sức khỏe mà thay đổi kiến thức, kỹ năng, thói quen về chăm sóc sức khỏe. Chuyên gia VŨ VÂN ANH tự hào đồng hành cùng HAB xây dựng lối sống khỏe mạnh, tích cực & hạnh phúc vì sức khỏe bền vững của cộng đồng.

Quá trình làm việc

  Thạc sỹ Dược học Cao cấp khóa 2000 – 2001.

  Giảng viên Đại Học Dược Hà Nội 2001 – 2015

  Huấn luyện viên, Chuyên gia Sức khỏe từ 2018 đến nay.

  Tốt nghiệp chứng chỉ Dinh dưỡng cơ sở, thiết yếu & kỹ năng tư vấn của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tháng 2/2020.

  Đã huấn luyện trực tiếp và gián tiếp cho trên 3.000 học viên giải quyết các vấn đề giảm cân, tăng cân, kiểm soát đường huyết trong bệnh đái tháo đường, lên chương trình dinh dưỡng cho các đối tượng bệnh dạ dày, xương khớp, gout, tim mạch, ung thư…

  Đã huấn luyện cho trên 500 Huấn luyện viên Sức khỏe Chuyên nghiệp. Là cố vấn cao cấp trong Hội đồng chuyên môn Công ty HAB VIệt Nam – Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam huấn luyện và đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên Sức khỏe Chuyên nghiệp.

Câu chuyện bản thân

Chăm sóc sức khỏe chủ động – Làm chủ sức khỏe, làm chủ cuộc sống. Suốt thời gian qua, tôi nhận được không ít câu hỏi từ nhiều người rằng: “Chăm sóc sức khỏe chủ động” là gì? Định nghĩa nó ra sao, và làm thế nào để bản thân biết tự chủ động chăm sóc sức khỏe? Việc chăm sóc sức khỏe chủ động không hề khó, chỉ cần bạn thực sự quan tâm và mong muốn thay đổi sức khỏe, cuộc sống của mình. Đừng quá lo lắng, vì bạn sẽ luôn có Vân Anh và các Health Coach – Huấn luyện viên Sức khỏe chuyên nghiệp tại HAB đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường thay đổi. Điều tôi mong đợi ở bạn là hãy tốt lên mỗi ngày, chỉ cần ngày hôm nay bạn tốt hơn một chút so với hôm qua và chắc chắn ngày mai bạn sẽ tốt hơn một chút so với hôm nay, như vậy là đủ rồi. Bởi vì, mọi hành trình đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên.

Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần!

Email của bạn sẽ được bảo mật. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.